BA NGÀY TẾT VÀ MÂM CỖ TẾT
20/02/2018
\Tục ngữ có câu“Đói giỗ cha, no ba ngày Tết”.
CHÚC MỪNG NĂM MỚI
13/02/2018
CHÚC MỪNG NĂM MỚI
Mắm quê
31/01/2018
Câu hát ngân nga, dạt dào nỗi nhớ quê hương, làm day dứt nỗi lòng người xa xứ. Xứ biển Nha Trang gợi nhớ lòng người không chỉ với biển xanh, cát vàng,...
Cách chọn và sử dụng nước mắm...
20/01/2017
lượng đạm trong nước mắm không quá cao. Hơn nữa lượng nước mắm ăn hàng ngày không nhiều, nên loại gia vị này không thể cung cấp nhiều chất đạm cho cơ...
Nước mắm Châu Sơn được Bộ NN &...
26/12/2017
Mười năm ( 2007 - 2017 ) chắt lọc tinh tuý, chăm chút, nuôi dưỡng và giữ gìn Uy tín, chất lương... Thương hiệu Nước mắm Châu Sơn được TW Hội nghè cá...
Nguyên liệu (dành cho 5 người): 

- Thịt ba chỉ: 1 kg

- đường trắng: 7 gr

- Dầu ăn : 50 ml

- Bột chiên giòn: 60 gr

- Nước tương: 15 ml

- Tiêu: 1 thìa

- Nước mắm: 45 ml

Thực  hiện:

Bước 1: Thịt mua về ngâm nước muối loãng rồi rửa sạch. Cắt miếng dày khoảng 4cm, dài khoảng 20cm.



Bước 2 : Sau đó cho thịt vào âu lớn, nêm nước mắm, nước tương, tiêu, bột chiên giòn và đường vào rồi trộn đều gia vị lên.



Bước 3 : Đổ dầu vào chảo và đợi sôi già, thả thịt vào chiên ngập dầu. Trong lúc chiên chú ý trở thịt cho chín đều. Đợi đến khi miếng thịt săn lại, có màu vàng sậm thì vớt ra



Bước 4 : Để thịt ráo dầu rồi thái thành miếng vừa ăn và bày ra đĩa.



Bước 5 : Chỉ vài bước đơn giản đã ngay món thịt chiên nước mắm kiểu Thái cực giòn, cực thơm. Món này chấm nước mắm tỏi ớt và ăn nóng với cơm sẽ ngon lắm đấy. Chúc bạn thành công.



HÃY THỰC HIỆN MÓN NÀY VỚI NƯỚC MẮM CHÂU SƠN CÁC BẠN NHÉ!
Nguồn : http://feedy.vn/chi-tiet-cong-thuc/thai-lan/hoc-nguoi-thai-lam-thit-chien-nuoc-mam-kieu-moi-ngon-khong-the-choi-tu_5380.html